Sternum ra mắt nền tảng mô phỏng tấn công IoT

Nền tảng mô phỏng

 chuyên gia an ninh mạng Iot Sternum đã phát hành nền tảng đánh giá và mô phỏng cuộc tấn công trong thế giới thực đầu tiên.

Năm ngoái, một báo cáo của Fortune Business Insight cho thấy 67% doanh nghiệp đã gặp sự cố bảo mật IoT.

Hơn nữa, 84% các chuyên gia bảo mật tin rằng các thiết bị IoT dễ bị tấn công hơn máy tính – một thống kê liên quan cho thấy 69% doanh nghiệp có nhiều thiết bị IoT trên mạng hơn máy tính.

Khi xây dựng nền tảng của mình, Sternum đã xác định 20 cuộc tấn công quan trọng nhất trong vài năm qua.

Nền tảng này giúp các nhà sản xuất thiết bị IoT đánh giá các biện pháp bảo vệ của họ trước các mối đe dọa hiện tại và hiểu được nguy cơ tiềm ẩn của việc không bảo vệ chúng một cách đầy đủ.

Từ góc độ doanh nghiệp, nền tảng này cũng giúp các doanh nghiệp đưa ra quyết định tốt nhất để bảo vệ mạng và nhân viên của họ bằng cách mô phỏng các cuộc tấn công này và trình bày các điểm yếu của phần sụn, phương pháp khai thác và các tùy chọn bảo vệ.

Sternum đã huy động được 27 triệu đô la trong vòng tài trợ Series B do Spark Capital dẫn đầu vào năm ngoái, với sự tham gia của Square Peg Capital, Hinrich Foundation, Btov và những người khác. Vòng đàm phán đã nâng tổng số tiền huy động được của công ty lên 37 triệu đô la.

Theo Grand View Research, thị trường bảo mật IoT toàn cầu dự kiến ​​sẽ đạt 9,88 tỷ USD vào năm 2025.

Trong khi đó là một chiếc bánh lớn, Sternum phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ những cái tên như Vdoo, Axonius, Firedome, Thistle và Armis Security.
Theo nguồn : iottechnews.com

5/5 - (5 đánh giá)

Trả lời